Trái tim khoẻ cho Trần Tấn Nguyên

Cập nhật: 23-08-2012

 

Trái tim khoẻ cho Trần Tấn NguyênNgày 19/8/2012 cháu Trần Tuấn Nguyên được sống với nhịp đập tim mới
 
Cháu Trần Tấn Nguyên 1998 ngụ tại xã Tân Lập, Cần Giộc, Long An sau một thời gian dài sống với căn bệnh tim bẩm sinh, đó là một căn bệnh hiểm nghèo mà ai mắc bệnh thì nổi khổ cứ mãi theo bên mình cho đến khi nào có sự can thiệp của y khoa thì mới mong tốt hơn, hàng ngày khi bệnh tim chưa tái phát nặng cháu Nguyên vẩn sinh hoạt và học tập bình thường như các bạn khác đồng trang lứa, nhưng gần đầy cơn đau tim của cháu trở nên nặng hơn và gây sốt phải nhập viện để mổ. Thông qua Thầy Đại đức Thích Trí Trường chùa Lộc Dã Q.8. Tp.HCM, phật tử Chiếu Phước và anh Nguyễn Đình Bá P.CT Trái Tim Vàng mà cháu đã được các nhà hảo tâm và các phật tử chia sẻ cho cháu có cơ hội mổ tim để có cuộc sống tốt hơn với nhịp tim mới.


Thầy Đại đức Thích Trí Trường trao tiền cho cháu Nguyên

Thông qua bài viết vận động " XIN CHO CHÁU CÓ THÊM MỘT CƠ HỘI SỐNG" mà Trái Tim Vàng đã nhận được tổng số tiền chia sẻ là 14.500.000đ. Chiều qua ngày 22/8/2012 đại diện Trái Tim Vàng và Thầy Đại đức Thích Trí Trường đã trực tiếp đến bệnh viện Nhi Đồng 1 để thăm và trao số tiền của quý nhà hảo tâm và các phật tử đã chia sẻ và gởi gấm tình cảm đến cháu và cầu chúc cho cháu mau khoẻ mạnh để hoà nhập với bạn bè và trở về với cuộc sống bình thường. 


Cháu Trần Tấn Nguyên sau khi được mổ tim

Cơ duyên Trái Tim Vàng đến với Thầy Đại đức Thích Trí Trường đã mở ra nhiều hoạt động mới cho Trái Tim Vàng như dự án "Cơm Chay Gieo duyên" và hiện nay đang tiếp tục dự án "Ấm áp người ra đi" sắp được ra mắt vào ngày 26/8/2012. Không những chỉ tham gia với các chương trình mà Thầy Đại đức Thích Trí Trường còn rất gần gũi và trực tiếp đến thăm các hoàn cảnh khó khăn cần chia sẻ mặc dù thời gian tu hành của Thầy tại chùa rất bận rộn, hoặc thường xuyên giành số tiền của cá nhân để giúp cho các hoàn cảnh mà Trái Tim Vàng gởi bài viết xin chia sẻ. Trái Tim Vàng rất may mắn khi cùng với một tổ chức tôn giáo cùng làm công tác từ thiện để mang đến cho những người nghèo, bất hạnh và kém may mắn có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc để an ủi cho họ vơi đi những đau khổ nơi cõi trần. 


Thay mặt Trái Tim Vàng chân thành cảm ơn Thầy Đại đức Thích Trí Trường, phật tử Chiếu Phước, anh Nguyễn Đình Bá, chị Ngô Thị Thanh Tâm, chị Thuỷ nhóm Liên Đăng và các anh chị khác đã chia sẻ tinh thần và vật chất cho cháu Nguyên có thêm cơ hội sống. 

Kính chúc quý anh chị và gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và an lạc

Trân trọng
ĐH 

Tổng số tiền chia sẻ cho cháu Tấn Nguyên là 14.500.000đ do quý nhà hảo tâm chia sẻ:
  1. Thầy Đại đức Thích Trí Trường              1.000.000đ
  2. Phật tử Chiếu Phước                               5.000.000đ
  3. Chị Ngô Thị Thanh Tâm                         5.000.000đ
  4. Anh Nguyễn Đình Bá                             1.000.000đ
  5. Chị Thuỷ nhóm Liên Đăng                     1.000.000đ
  6. Phật tử Diệu Tịnh                                  1.000.000đ
  7. Phật tử Diệu Tâm                                       500.000đ


 
-- 
  "Ai đến với người nghèo khó, chăm sóc người bệnh, 
              là người ấy chăm sóc đến công đức đời sau"

   Khi vào xem Website Trái Tim Vàng các Anh Chị đã đóng góp 
cho những người có hoàn cảnh bất hạnh một niềm vui và hạnh phúc