chua khanh ninh
   THƯ NGỎ XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2014, Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Chùa Lộc Dã có xuống khám bệnh phát thuốc, tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã Mỹ Hiệp, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đoàn có đi khảo sát một số nhà nghèo tại xã  Mỹ Hiệp, trong đó có nhà anh LÊ MINH TRÍ ngụ ấp Trung xã Mỹ Hiệp, căn nhà mái lợp bằng tole bị dột  nát, vách bằng gỗ tạp vá bằng những bao nylon cũ, nền bằng sàn thấp thường xuyên bị ngập nước, căn nhà bằng gỗ tạp cũ kỹ, có cảm giác khi có một cơn mưa nhỏ phải chạy quanh nhà để tránh.

Tài sản cùa anh chị chỉ có một chiếc tivi cũ là quý giá nhất, anh và chị đi làm thuê nhưng không phải hôm nào cũng có việc, nên cuộc sống khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Thầy Đại Đức THÍCH TRÍ TRƯỜNG nghĩ rằng " có an cư mới lập nghiệp" với tinh thần tương thân ,tương ái của nhà Chùa xét thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình anh Trí nên quyết định xây nhà tình thương, nhưng do kinh phí còn hạn chế nên Chùa kêu gọi cần sự chia sẻ từ các tấm lòng nhân ái, mạnh thường quân cùng chung tay với Chùa xây tặng cho gia đình anh Trí một căn nhà có nơi ở ổn định lâu dài để anh chị không phải lo lắng gì nhà bị dột nát trên dưới. 

Chùa Lộc Dã luôn là cầu nối tiếp nhận và mang đến cho cộng đồng sự giúp đỡ cần thiết nhất. Rất mong quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm mở rộng vòng tay nhân ái cùng đồng hành chia sẻ.

 

                                                                                                                                                                                                   TM. BAN VẬN ĐỘNG. 

                                                                                                                                                                                             

 

                                                                                                                                                                                            ĐĐ. THÍCH TRÍ TRƯỜNG.

 

 

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng