chua khanh ninh
   SỰ SỐNG ĐANG RẤT MONG MANH.
     

Giữa lúc gia đình anh Hùng, chị Tuyền đang trong hoàn cảnh khó khăn nhất không nhà cửa, công việc mưu sinh kiếm sống hàng ngày thiếu trước hụt sau, đột nhiên đứa con gái NGUYỄN THỊ MỸ ANH 05 thánh tuổi thuê nhà ở số 52/ 29 Khóm Trung An , Phường Mỹ Thới- Long Xuyên- An Giang bị tiêu chảy, khó thở, khóc suốt , cơ thể chuyển dần sang màu tím và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi đưa cháu đến bệnh viện Hạnh Phúc cấp cứu và được các bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh tim bẩm sinh phải chuyển gấp lên bệnh viện nhi đồng 1- TPHCM, để mổ gấp mới hy vọng cứu được cháu. Lên đến Thành Phố không bà con, không người quen lại khong có tiền để cho cháu mổ tim. Sự tuyệt vọng và sự lo lắng cho số phận con gái đang từng ngày xấu đi thì được 1 người giới thiệu đến Chùa Lộc Dã- Q8 gặp thầy Đại Đức Thích Trí Trường để xin cửa Phật từ bi cứu khổ , cứu nạn. Thấy hoàn cảnh gia đình cháu thật khó khăn, tình trạng sức khoẻ cháu cần cứu ngay, Thầy đã liên hệ với bệnh viện Tâm Đức và đưa cháu qua làm các xét nghiệm, Bệnh viện yêu cầu nhập viện mổ  gấp với tổng chi phí là 95.000.ooo VND ( chín mươi lăm triệu) .

Sau đó Thầy liên hệ với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố HCM và quý nhà hảo tâm để giúp kinh phí cho cháu được mổ . Và kết quả Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân nghèo TP.HCM đã giúp 70% kinh phí và Thầy đangthong6 tin đến quý nhà hảo tâm để xin giúp 30% kinh phí còn lại trên tổng số tiền 95.000.000.

Do cháuphai3 mổ gấp nên dự kiến khi đủ tiền chaú sẽ chính thức vào phòng mổ . Cứu 1 mạng người hơn xây 7 tháp Phù Đồ.. Rất mongquy1 ân nhân mở rộng vòng tay cứu sống cháu Mỹ Anh. Việc làm của quý ân nhân là vô lượng .vô biên.

Thay mặt gia đình cháu Mỹ Anh chân thành cám ơn quý ân nhân và kính chúc quý ân nhân cùng gia đình luôn thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường như ý.

 

 

 

"

"

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng