chua khanh ninh
   PHÉP MÀU ĐÃ ĐẾN VỚI BÉ TRẦN VĂN THÀNH
Bé Thành đã được mổ theo đúng lịch mổ của bệnh viện.

Sau bài viết "Mong một phép màu cho con được mổ" bé Trần Văn Thành 5 tháng tuổi, một bệnh nhân rất nghèo khó và rất đáng thương, không nhà, gia đình thuê phòng trọ nhỏ ở địa chỉ 503/15C Trần Xuân Soạn Q.7 (phòng 45) đã được một phép màu từ quý ân nhân giúp con có một số tiền để mổ bướu và điều trị bệnh.

Gia đình bé Thành khi biết các bác sĩ của bệnh viện Nhi Đồng 2 chỉ định mổ bướu và lên lịch mổ vào ngày 02/12/2015, nhưng không sao kiếm được tiền,  sau khi đăng bài viết quyên góp cho bé Thành duoc 16.000,000 VND.Vào lúc 14h, ngày 28/11/2015 tại chùa Lộc Dã, thầy Đại đức Thích Trí Trường và chị Phạm Thị Thu Hương đã đại diện cho quý ân nhân, chùa Lộc Dã - Sen Vàng Yêu Thương trao số tiền 16.000.000đ cho ba mẹ bé Thành. Mẹ bé Thành không cầm được nước mắt, rưng rưng nghẹn ngào trong lời cảm ơn quý Thầy, quý ân nhân đã giúp cho bé Thành sớm được mổ bướu, vượt qua bệnh tật không còn nổi đau về thể xác.

Đúng là một phép màu, bé Thành rất may mắn được phước từ thầy Đại đức Thích Trí Trường lo lắng, quan tâm và gieo duyên với Sen Vàng Yêu Thương để rồi từ đó quý ân nhân là những bà bụt, ông bụt  đã mang đến một phép màu giúp bé có được đủ kinh phí mổ bướu và điều trị bệnh và quan trọng nhất là bé kịp đến mổ đúng lịch hẹn ngày 02/12/2015. Cứu một mạng người là vô lượng, vô biên.

Thay mặt chùa Lộc Dã cùng gia đình bé Thành chân thành cảm ơn quý ân nhân là những người cha, người mẹ thứ hai đã sinh ra bé Thành lần thứ hai.

Cầu xin ơn trên ban cho bé Trần Văn Thành có ca mổ thành công, sớm bình phục và mau lớn, học giỏi chăm ngoan.

Kính chúc quý vị và gia đình luôn thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường.

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng