chua khanh ninh
   MONG MỘT PHÉP MÀU CHO CON ĐƯỢC MỔ
Cháu Trần Văn Thành 5 tháng tuổi,cách đây hơn một tháng tự nhiên ở cổ và nách của cháu nổi lên hai bướu. Cháu đau và khóc hoài, cha mẹ cháu đưa vào bệnh viện Nhi Đồng 2 để khám, sau khi khám các bác sĩ đã chỉ định cháu phải mổ sớm. Nhưng ngặt nỗi nhà cháu quá nghèo, cha cháu không xoay đâu ra tiền để mổ cho con...

Kính thưa Quý Phật Tử,

Sáng nay ngày rằm 15AL/10 chùa Lộc Dã Q.8 và Sen Vàng Yêu Thương phát cơm chay Gieo duyên cho bà con nghèo, trong khi chờ tới giờ phát cơm, thầy Đại đức Thích Trí Trường mời vào uống trà. Hai thầy trò đang trò chuyện thì có một Phật tử gọi đến thầy nhờ xin giúp gấp cho một bệnh nhân nghèo 5 tháng tuổi.

 

Được biết cháu Trần Văn Thành 5 tháng tuổi, gia đình rất nghèo cha là Trần Văn Đạt làm nghề thợ hồ và mẹ là Trần Ngọc Bảo Châu ở nhà trông coi cháu. Gia cảnh của gia đình cháu Thành rất nghèo khó và rất đáng thương, không nhà, thuê phòng trọ nhỏ số 45 ở địa chỉ 503/15C Trần Xuân Soạn Q.7. Cách đây hơn một tháng tự nhiên ở cổ và nách của cháu nổi lên hai bướu. Cháu đau và khóc hoài, cha mẹ cháu đưa vào bệnh viện Nhi Đồng 2 để khám, sau khi khám các bác sĩ đã chỉ định cháu phải mổ sớm và hẹn lịch mổ là ngày 02/12/2015. Nhà cháu quá nghèo, lại rơi vào lúc các công trình xây dựng bị ngưng lại nên cha cháu không xoay đâu ra tiền để mổ cho con, cháu Thành được BHYT trừ 50%, nhưng số tiền còn lại phải đóng cũng hơn 6.000.000đ chưa kể các chi phí khác

 

Trong cuộc đời mỗi người đều phải trải qua rất nhiều sự đau đớn về thân xác, khi ốm đau bệnh tật...Có nổi đau thoáng qua rồi sẽ hết, có nổi đau vượt quá sức chịu đựng của mỗi con người, những lúc này phép nhiệm mầu giúp họ vượt qua nổi đau đó là điều ước lớn nhất của những bệnh nhân nghèo, bất hạnh và kém may mắn.

 

Nhìn những tấm hình về gia cảnh của cháu Thành mà sao ai thấy cũng chạnh lòng thương cho một kiếp nghèo khó và bất hạnh, thương cho tuổi cháu quá bé nhỏ đã phải chịu đựng nổi đau về thể xác quá lớn.

 

Mong sau có một phép màu cho con có đủ tiền để mổ đó là lời ước nguyện lớn nhất của người mẹ trẻ nghẹn nghào trong nước mắt. Sen Vàng Yêu Thương và chùa Lộc Dã chỉ biết đặt hết niềm tin vào phép màu của quý ân nhân đem một ơn chữa lành đến cho cháu. Rất mong quý ân nhân mở rộng tấm lòng từ bi, bác ái, như ban một phép lạ để chữa lành bệnh cho cháu bằng một tình yêu thương của người cha, người mẹ thứ hai, để giúp cháu vượt qua cơn đau về thể xác đang hành hạ mỗi ngày.

 

Quý ân nhân có thể điện thoại cho cha cháu Thành là anhTrần Văn Đạt số điện thoại 01223267753, thầy Đại đức Thích Trí Trường trụ trì chùa Lộc Dã Q.8 số điện thoại 0907171858 để giúp trực tiếp.

 

Thay mặt Chùa Lộc Dã và gia đình cháu Thành chân thành cảm ơn quý ân nhân đã giúp cháu Thành vượt qua cơn đau về thể xác, sớm bình phục trở lại cuộc sống bình thường. Việc làm của quý ân nhân là vô lượng, vô biên.

 

Kính chúc quý ân nhân và gia đình luôn vui khoẻ, may mắn, hạnh phúc và bình an.

 

Trân trọng,

Trụ trì chùa Lộc Dã,

Đại Đức Thích Trí Trường

 

Một số hình ảnh của cháu Thành và gia đình:

 

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng