chua khanh ninh
   MANG MÙA XUÂN ĐẾN CHO NGƯỜI NGHÈO QUẬN 8
Xuân Giáp Ngọ 2014, vào ngày 23/01/2014 chùa Lộc Dã, Hội Chữ Thập Đỏ Quận 8 và Trái Tim Vàng đã phối hợp thực hiện chương trình phát quà tết cho 120 hộ nghèo trong quận 8.

 

 

MANG MÙA XUÂN ĐẾN CHO NGƯỜI NGHÈO QUẬN 8

MANG MÙA XUÂN ĐẾN CHO NGƯỜI NGHÈO QUẬN 8
 
          Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, lòng người lại háo hức, hân hoan đón chờ một mùa xuân mới. Chùa Lộc Dã – Trái Tim Vàng cũng như thế, cũng nô nức chuẩn bị một cái tết thật ý nghĩa cho bà con nghèo kém may mắn. Từ nhiều năm qua “Mang mùa xuân đến cho người nghèo” đã trở nên quen thuộc với chùa Lộc Dã và Trái Tim Vàng để chung tay chia sẻ cho bà con nghèo, bất hạnh một cái tất ấm áp, hạnh phúc trong số phận kém may mắn của mình Chương trình “Mang mùa xuân đến cho người nghèo” hàng năm mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã thu hút đông đảo các tổ chức, các doanh nghiệp, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử, những người tình nguyện…tham gia, đóng góp nhiều nhất về tinh thần và vật chất để chăm lo đời sống vật chất và động viên tinh thần cho những người nghèo, bất hạnh có thêm một niềm vui và hạnh phúc nhỏ để đón năm mới thêm may mắn.

 
 
          Để hỗ trợ bà con nghèo đón xuân Giáp Ngọ 2014, chùa Lộc Dã, Hội Chữ Thập Đỏ Quận 8 và Trái Tim Vàng đã phối hợp thực hiện chương trình phát quà tết cho 120 hộ nghèo trong quận vào ngày 23/01/2014 . Trong buổi lễ Đại đức Thích Trí Trường đã nhấn mạnh ý nghĩa chia sẻ với bà con nghèo trong dịp xuân về là mong cho bà con không tủi thân khi thấy nhà nhà đang chuẩn bị mua sắp đón tết, nhưng gia đình họ lại quá nghèo làm sao có được niềm vui. Đối với người nghèo, mùa Xuân của họ là được đón nhận sự quan tâm, sự chung tay sẻ chia của cộng đồng để cảm nhận sự ấm áp, để những gương mặt và nụ cười thêm tươi tắn…Vì thế với món quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn sẽ mang lại cho bà con nghèo một mùa xuân ấm áp.
 
          Những gương mặt khắc khổ đã nở được nụ cười tươi vui và hạnh phúc khi nhận được món quà chia sẻ, lớn hơn nữa là họ cảm nhận được tấm lòng bao la của thầy Đại đức Thích Trí Trường và quý Cơ quan đoàn thể, quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã mang đến cho họ một cái tết ấm áp, an vui và hạnh phúc.
Phát quà cho bà con nghèo tại chùa Lộc Dã sáng nay 23/1/2014
(120 phần quà, mỗi phần bao gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 chai nước tương, 1/2kg đường trị giá 200.000đ.
Ngoài ra Hội Chữ Thập đỏ có tặng phong bì tiền mặt là 250.000đ)
 
   


Chủ tịch HCTĐ Q.8 và quý nhà hảo tâm chụp hình lưu niệm với Đại đức Thích Trí Trường
 
 

         Chân thành cảm ơn Hội Chữ Thập Đỏ Quận 8 và quý Phật tử, quý nhà hảo tâm đã chia sẻ nhiều nhất về tinh thần và vật chất cho bà con nghèo đón tết Giáp Ngọ trong niềm vui và trọn tấm lòng. Kính chúc quý vị năm mới thân tâm an lạc, vạn sự cát tường như ý!!

           Trân trọng!

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng