chua khanh ninh
   LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRÁI TIM VÀNG VÀ 3 NĂM LIÊN KẾT TRÁI TIM VÀNG- CHÙA LỘC DÃ.
  Ngày 28/10/2014 là ngày tổ chức sinh nhật lần thứ 5 của Trái Tim Vàng và sinh nhật lần thứ 3 của chùa Lộc Dã, buổi lễ được tổ chức trang trọng tại chùa Lộc Dã với hơn 80 vị khách quý là lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM, lãnh đạo các Chi Hội bạn, quý Chư Tăng, phật tử, quý nhà hảo tâm cùng các anh chị thành viên Trái Tim Vàng    

 

TẤT CẢ VÌ NGƯỜI NGHÈO, BẤT HẠNH VÀ KÉM MAY MẮN

 
TẤT CẢ VÌ NGƯỜI NGHÈO, BẤT HẠNH VÀ KÉM MAY MẮN
 

Ai trong đời đã từng trãi qua cái nghèo, sự bất hạnh thì sẽ hiểu và luôn đồng cảm với những hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn hơn mình. Nhưng thực tế trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều nhà hảo tâm với cuộc sống đầy đủ nhưng luôn hiểu và mở rộng tấm lòng vì người nghèo, bất hạnh và kém may mắn để chia sẻ. Chính vì có được những nhà hảo tâm và quý phật tử có tấm lòng từ bi, bác ái như vậy mà Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã luôn có nhiều cơ hội để giúp bà con nghèo.

 Đại đức Thích Trí Trường phát biểu

Ngày 28/10/2014 là ngày tổ chức sinh nhật lần thứ 5 của Trái Tim Vàng và sinh nhật lần thứ 3 của chùa Lộc Dã, buổi lễ được tổ chức trang trọng tại chùa Lộc Dã với hơn 80 vị khách quý là lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM, lãnh đạo các Chi Hội bạn, quý Chư Tăng, phật tử, quý nhà hảo tâm cùng các anh chị thành viên Trái Tim Vàng. Tất cả quý vị khách quý tuy rất bận rộn về thời gian, có người ở rất xa như thầy Đại đức Thích Minh Hậu trụ trì chùa Đức Hạnh tại Bù Gia Mập, Bình Phước… nhưng họ đã dành tất cả tình thương cho người nghèo, bất hạnh và kém may mắn để đến dự buỗi lễ kỷ niệm và gởi những lẵng hoa, quà  sinh nhật cho Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã lại còn phát tâm mua những bức tranh, tượng với giá cao cũng như đóng góp tiền mặt cho quỹ “Ấm Áp Người Ra Đi” , “Cơm Chay Gieo Duyên” & ”Công đức xây cầu” của Trái Tim Vàng - chùa Lộc Dã với số tiền nhiều hơn mong đợi là 358.400.000đ trong đó: 

1. Quỹ ”Công đức xây cầu” là 258.000.000đ (cầu Cà Mau 100.000.000đ,2 cầu tỉnh Hậu Giang 150.000.000đ và cầu Kiên Giang 8.000.000đ)

2. Quỹ “Ấm Áp Người Ra Đi” & “Cơm Chay Gieo Duyên” là 100.400.000đ


TS Trần Thành Long Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM phát biểu

 
ông Võ Văn Hùng P.Chủ tịch thường trực UBND Q.8

 
Ong Nguyễn Tu Mi P.Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh đại diện quý nhà hảo tâm phát biểu 

Không khí buổi lễ được diễn ra rất trang trọng với nhiều sự động viên, khích lệ qua những lời phát biểu của ông TS Trần Thành Long Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM, ông Võ Văn Hùng P.Chủ tịch thường trực UBND Q.8, ông Nguyễn Tu Mi P.Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh đã giúp cho quý nhà hảo tâm và các quan khách đến dự buổi lễ hiểu rõ thêm các công việc mà Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã đã làm trong suốt 5 năm qua.
  

Niềm vui lớn nhất mà Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã có được trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 & 5 là được quý Thầy, quý vị khách quý đến chung vui và chúc mừng. Chính sự hiện diện quý báu này đã giúp cho buổi lễ được thành công hơn mong đợi về mọi mặt. Đặt biệt nhất là bà con nghèo được có thêm 358.400.000đ qua việc gây quỹ trong buổi lễ. Đó là mặt được, còn mặt thiếu sót là do thời gian tổ chức bị trễ hơn dự kiến (vì đón khách) nên để quý vị khách quý phải chờ, sơ xuất thiếu sót phần giới thiệu tên hai vị khách mời đại diện cho hai Chi Hội là Nhân Ái và Tân Hòa, một số nội dung báo cáo chi tiết về quá trình hình thành và phát triển của Trái Tim Vàng không được trình bày kỹ do thời gian không cho phép…Nhưng tóm lại cũng chính vì tình thương yêu của người nghèo, bất hạnh và kém may mắn đã được quý vị khách quý thông cảm bỏ qua và còn khích lệ và động viên rất nhiều sau buổi lễ.

 

Buổi lễ được khép lại với sự thành công hơn mong đợi và được quý vị khách quý đánh giá cao về cách thức gây quỹ giúp người nghèo của Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã, qua đó giúp hai đơn vị ngày càng phát huy tốt nhất mối liên kết để mang tình thương yêu từ quý nhà hảo tâm, quý Phật tử đến nhiều hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn hơn trong tương lai.

 

Để có được sự thành công lớn nhất từ số tiền mặt qua việc đấu giá tranh và quyên góp trực tiếp là 100.400.000đ, Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân đến quý nhà hảo tâm, đặc biệt là anh Nguyễn Tu Mi, chị Ngô Thị Thanh Tâm, anh Lê Hải Bình, gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên, chị Nguyễn Ngọc Bích Phương, cùng các Phật tử chùa Lộc Dã dã phát tâm mua những bức tranh, tượng với giá rất cao để giúp quỹ “Ấm Áp Người Ra Đi” & “Cơm Chay Gieo Duyên”.

 

Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân anh Nguyễn Vĩnh Thọ đóng góp quỹ "Công đức xây cầu" 200.000.000đ tại Cà Mau và Hậu Giang, chị Võ Thị Nguyệt (FB Moon Dieu Hang) 50.000.000đ tại Hậu Giang và các anh chị khác với tổng số tiền 258.000.000đ

 Chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân chị Lê Thị Lương Yên GD Công ty Tranh Gạo Viet MaNo (các bức tranh gạo), anh Lưu Chí Thiện Công ty TNHH SX-TM Thiện Quỳnh (tranh gỗ mã đáo thành công và các pho tượng Phật), chị Nguyễn Ngọc Bích Phương (sáng tác bức tranh Phật Di Lạc) đã tặng các pho tượng Phật Di Lạc quý, những bức tranh gạo, tranh gỗ, tranh đá quý tuyệt đẹp để làm các tác phẩm đấu giá gây quỹ từ thiện.

Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân các anh chị đã giúp các phần việc cho ban tổ chức buổi lể:  anh Bảy Đệ, anh Đặng Hiếu, chị Ngọc Thị Yến, chị Lê Thị Lương Yên, anh Kỳ Nhân và bạn, chị Maria Thy Thy và bạn, Nguyễn Ngọc Bích Phương (phụ trách tiệc chi quan khách), anh Nguyễn Đình Khải, anh Võ Văn Nhân, bạn Thành, thầy giáo Huỳnh Hoàng, anh Nguyễn Đình Bá, các chị nữ trong Ban Đầu tư CLB Doanh Nhân Sài Gòn, các bạn sinh viên trong Ban Chia Sẻ Yêu Thương – Trái Tim Vàng…đã giúp nhiều nhất về tinh thần và vật chất cho khâu tổ chức lễ thành công tốt đẹp.

Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân ông TS Trần Thành Long Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM và các anh chị trong văn phòng Hội đã đến dự lễ, chúc mừng, động viên và đặc biệt  có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để giúp cho các người nghèo, bệnh nhân nghèo.

Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã xin chân thành cảm ơn và tri ân chị Ngô Thị Thanh Tâm, anh Nguyễn Vĩnh Thọ, anh Nguyễn Dương Minh Thảo đã tài trợ kinh phí tổ chức và phục vụ ăn uống…cho buổi lễ.

Cuối cùng Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã rất mong trong thời gian tới quý vị tiếp tục chung tay, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực thông qua Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã để thực hiện sứ mạng mang yêu thương chia sẻ cho những hoàn cảnh nghèo, bất hạnh và kém may mắn.

Kính chúc quý Thầy, quý nhà hảo tâm, quý vị khách quý cùng gia đình luôn thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường

 

"

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng