chua khanh ninh
  Bệnh tiểu đường
Nhiều cách trị tiểu đường theo dân gian
- Lô hội (nha đam): Dùng 200gr lô hội tươi, rửa sạch, gọt vỏ, bỏ gai, giã nát. Thêm 200ml nước chín ép lấy nước cốt uống trong ngày hoặc xay bằng máy xay sinh tố để tủ lạnh uống cả ngày. – Cây đậu bắp (mướp tây): Mỗi ngày dùng 500gr trái đậu bắp.
Trị tiểu đường với khế
  Các bạn có người nhà bi tiễu đường nên áp dụng Khế thái mỏng phơi khô(trong râm), sáng nấu một bốc, với nửa lít nước, uống cả ngày. Sau 3 tháng độ đường xuống bình thường, có ăn ngọt cũng không lên độ Các bạn có người nhà bi tiễu đường nên áp dụng Khế thái mỏng phơi khô(trong râm), sáng nấu một bốc, với nửa lít nước, uống cả ngày. Sau 3 tháng độ đường xuống bình thường, có ăn ngọt cũng không lên độ Nguồn ST:  
Trị tiểu đường từ trứng ngâm dấm
  Trứng gà ta có trống, bỏ vào ly đổ dấm ngập, dùng dấm thanh là tốt nhất . Ngâm 1 đến 2 ngày,  đem luộc chín bóc vỏ ăn hết trứng gà, ăn trong 5-6 ngày đi kiểm tra lượng đường xem rất hiệu quả . "
Kim Thất Tai(Thần Dược) trị bệnh tiểu đường
Có thể nói là tác dụng trị liệu của dược thảo này rất đa năng, gần giống cây Sống Đời (Thổ Tam Thất). Sơ lược liệt kê công dụng trị liệu bằng cây Kim Thất Tai: " "
Trang - [1]
Album Ảnh


Video Kinh Giảng