chua khanh ninh
   CƠM CHAY GIEO DUYÊN NGÀY ĐẦU NĂM 2014.
Sáng ngày 28/02/2014, chùa Lộc Dã và Trái Tim Vàng phát 500 phần cơm chay Gieo duyên miễn phí cho bà con nghèo tại khu vực Q.8, 710-712 CMT8, Q.TB và bệnh viện Nguyễn Tri Phương.    

 

CƠM CHAY GIEO DUYÊN NGÀY ĐẦU NĂM
 
Buổi phát cơm chay Gieo duyên miễn phí của chùa Lộc Dã và Trái Tim Vàng cho bà con nghèo đầu năm 2014 không náo nhiệt như mọi khi, nhưng 500 phần cơm chay cũng chia sẻ hết sau 40 phút.
 
 
Những nụ cười tươi nở trên môi quý Phật tử và các bạn sinh thiện nguyện đến phục vụ cơm, hình ảnh bà con nghèo là những cụ già lớn tuổi, những chị bán ve chai, bán vé số dạo, những người công nhân nghèo luôn là khách hàng thân quen không vắng mặt trong bốn ngày phát cơm. Cầm trên tay hộp cơm, gương mặt họ nở nụ cười và lời cảm ơn cũng đủ mang lại niềm vui và hạnh phúc nhỏ cho tất cả quý nhà hảo tâm, quý phật tử đã thường xuyên chia sẻ nhiều nhất về tinh thần và vật chất cho chương trình cơm chay Gieo duyên, đồng thời làm tăng thêm niềm tin và nghị lực để để chùa Lộc Dã và Trái Tim Vàng vượt qua mọi thử thách.
 
 
 
Thay mặt Trái Tim Vàng và chùa Lộc Dã chân thành cảm ơn quý nhà hảo tâm, quý Phật tử, các bạn sinh viên Ban Chia Sẻ Yêu Thương là những nhân tố tạo nên sự thành công từ những hộp cơm chay để phục vụ bà con nghèo.
 
Kính chúc quý Vị và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc và bình an.
 

 

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng