chua khanh ninh
   CƠM CHAY GIEO DUYÊN MỞ RỘNG CHIA SẺ
Khai trương điểm phát cơm chay Gieo duyên mới tại văn phòng Trái Tim Vàng số 710 - 712 CMT8 , F.5, Q.TB
         Sau gần một năm thực hiện ý tưởng phục vụ cơm chay Gieo duyên của thầy Đại đức Thích Trí Trường, chùa Lộc Dã - Trái Tim Vàng đã phục vụ trên 18.000 hộp cơm chay cho bà con nghèo là những người bán vé số dạo, những người bán và thu lượm ve chai, những người già neo đơn, những người lang thang cơ nhỡ, những người công nhân nghèo...Dự án cơm chay này đã giúp cho nhiều người nghèo đỡ một phần chi phí do thu nhập ngày càng khó kiếm hơn, vì thế cơm chay Gieo duyên hiện nay đã được nhiều nhà hảo tâm đánh giá tốt về quá trình hoạt động và cùng chia sẻ. Dự án cơm chay Gieo duyên hiện nay đang phát tại hai đểm là chùa Lộc Dã (do thầy Đại đức Thích Trí Trường phụ trách) và các bệnh viện (do gia đình chị Ngô Thị Thanh Tâm phụ trách).
 
         Sáng ngày 23/04/2013 dự án cơm chay Gieo duyê bắt đầu khai trương thêm một điểm phát cơm mới tại văn phòng Trái Tim Vàng số 710 – 712 CMT8, F.5, Q.TB. Tại điểm phát này chỉ chia sẻ 100 hộp cơm mỗi kỳ, mỗi tháng phát 4 kỳ vào các ngày 14, 15, 30, 01 ÂL. Do bạn Tuấn - thành viên Trái Tim Vàng phụ trách và các bạn sinh viên tình nguyện đến phụ phát cơm cho bà con nghèo.
          Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã cùng chia sẽ trong suốt thời gian qua.
          Rất mong quý anh chị tiếp tục đồng hành và chia sẻ để dự án cơm chay Gieo duyên luôn hoạt động liên tục để phục vụ bà con nghèo.
 

 

 

 

Đầu bếp chính trong chương trình cơm chay gieo duyên.

 

  CÁC TIN KHÁC
Album Ảnh


Video Kinh Giảng